Tìm hiểu thời gian thay lõi lọc nước Karofi định kỳ như thế nào?

thời gian thay lõi lọc nước Karofi

Thời gian thay lõi lọc nước Karofi phụ thuộc khá nhiều vào nguồn nước đầu vào là nước máy hay nước giếng khoan, nước mưa. Thời gian thay lõi lọc nước Karofi định kỳ như thế nào sẽ giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước cùng hiệu suất và tuổi thọ cho máy lọc nước Karofi hoạt động tốt nhất…

Khi nào cần thay lõi lọc Karofi trong gia đình?

Bất kỳ một công nghệ lọc nước nào cũng phải sử dụng đến lõi lọc nước. Tuy nhiên, lõi lọc nước nào thì cũng có hạn và tuổi thọ sử dụng nhất định.

Chức năng của lõi lọc nước Karofi là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước. Sau 1 thời gian sử dụng, lõi lọc có thể bám dính rất nhiều chất bẩn, tạp chất độc hại gây tắc màng, giảm hiệu suất lọc và chất lượng nguồn nước uống.

Thay lõi lọc nước Karofi thường xuyên hay không có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước đầu ra. Lõi lọc Karofi nếu được thay thế đúng thời gian thay lõi lọc nước Karofi định kỳ sẽ đảm bảo chất lượng nguồn nước uống như cam kết đến từ nhà sản xuất.

Nếu bạn quên thời gian thay lõi lọc nước Karofi và không thay lõi lọc nước định kỳ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, nếu thay quá sớm sẽ gây tốn kém và không cần thiết.

Việc quên không thay thế lõi định kỳ có 2 nguyên nhân chính, đó là người tiêu dùng không biết thời điểm cần thay thế hoặc không để ý nên không biết. Để giải quyết vấn đề này, Karofi đã cho ra tính năng tự động báo thời gian thay lõi lọc nước Karofi với màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi, giúp người dùng chủ động trong việc thay thế và tránh trường hợp thay thế sớm không cần thiết.

Vì thế, khách hàng muốn đảm bảo nguồn nước sạch, sức khỏe tốt, hãy thường xuyên theo dõi thời gian thay lõi lọc nước Karofi và thay lõi lọc theo định kỳ để đảm bảo nguồn nước tinh khiết và tốt nhất.

thời gian thay lõi lọc nước Karofi
thời gian thay lõi lọc nước Karofi

Thời gian thay lõi lọc nước Karofi?

Hiện nay, máy lọc nước Karofi cũng là một trong số dòng máy lọc nước được ưa chuộng sử dụng trên thị trường Việt Nam. Khi sử dụng máy lọc nước Karofi, chắc chắn bạn cũng sẽ quan tâm đến thời gian thay lõi lọc nước. Dưới đây là thông tin về thời gian thay lõi lọc nước Karofi:

– Lõi lọc 1: Thời gian thay lõi lọc là 3- 6 tháng/lần.

– Lõi lọc 2: Thời gian thay lõi nước là 6-9 tháng/lần.

– Lõi lọc 3: Thời gian thay lõi lọc nước là 9-12 tháng/lần.

– Lõi lọc 4: Thời gian gian thay lõi lọc nước từ 3-5 lần/năm.

– Lõi lọc 5: Thời gian thay lõi lọc nước là 18 tháng/lần.

– Lõi lọc 6:  Thời gian thay lõi lọc nước là 12 tháng/ lần.

Thời gian thay lõi lọc nước Karofi còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào, đó là nước máy hay nước giếng khoan, nước mưa…. Thông thường các nguồn nước đã lọc, có độ sạch cao như nước máy thì thời gian thay lõi lọc là đúng với nhà sản xuất. Còn nếu là nước giếng khoan, nước có nhiều tạp chất thì thời gian thay lõi lọc nước sẽ là sớm hơn. Đặc biệt, máy lọc nước Karofi hiện nay đã có chế độ nhắc thay lõi lọc nước định kỳ hiển thị trực tiếp trên máy. Vì thế, khi sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước uống và tuổi thọ của sản phẩm.

>> Xem thêm lịch thay lõi lọc nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí