Tìm hiểu ngay thời gian thay lõi máy lọc nước

Tìm hiểu ngay thời gian thay lõi máy lọc nước

Bạn đã sở hữu cho mình một máy lọc nước gia đình? Bạn đang dùng và máy hoạt động vẫn ổn định? Vẫn mang lại cho bạn một nguồn nước tinh khiết?

Nhưng bạn có biết rằng nếucứ dùng mà không biết rằng việc thay lõi máy lọc nước cho máy nhà bạn sẽ làmmáy nhanh hỏng và hoạt động không hiệu quả. Và quả thực nhiều hộ gia đình dùngmáy chỉ nghĩ rằng máy cứ mua về là có thể dùng lâu dài nên dẫn đến tình trạngmáy hỏng rất nhiều thứ quan trọng mà tốn nhiều chi phí sửa chữa. Nhưng với việcmáy được thay thế lõi lọc một cách tiêu chuẩn và định kỳ sẽ mang đến nhiều lợiích cho bạn. Vậy thời hạn thay lõi máy lọc nước ra sao thì bài viết dưới đây sẽcung cấp cho bạn.

Hoàng Lâm Hà Nội - Sẵn sàng phục vụ Máy Lọc Nước
Hoàng Lâm Hà Nội – Sẵn sàng phục vụ Máy Lọc Nước

Với các nhà sản xuất, không chỉ nghiên cứu và đưa vào sử dụng các loại thiết bị, như máy lọc nước thì họ cũng phải nghiên cứu chi tiết để đảm bảo máy lọc nước được hoạt động tốt nhất. Họ đưa ra quy chuẩn về lõi lọc như thế nào ? quy định bao nhiêu lâu là phải thay lõi định kỳ? Máy ở các cấp độ bao nhiêu? 6 cấp hay 7 cấp hay 8 cấp?

Lõi số 1 : Lõi PP với bề dày 5micro

Lọai bỏ các bùn bẩn tạp chất được giữ lại và chỉ cho nước được sạch hơn đi qua tiến đến lõi lọc tiếp theo. Lõi này là lõi đầu tiên nên ảnh hưởng của nó là nhiều nhất và thời hạn cũng nhanh nhất, lõi chỉ hoạt động được khoảng 3 tháng tùy theo độ sạch của nguồn nước.

Lõi số 2 : Lõi than hoạt tính

Các cặn bẩn bùn và tạp chất được loại bỏ khi qua lõi 1, với lõi số 2 này thì lõi giúp hấp thụ clo, các chất dư thừa chất gây mùi cho nước. Lõi này hoạt động được khoảng từ 6 đến 9 tháng thì phải thay thế tùy vào mức độ sử dụng và độ sạch của nguồn nước.

Lõi số 3 : Lõi PP độ dày 1 micro hoặc lõi than ép

Lõi của các hãng tùy vào mục đích sử dụng mà có 2 loại lõi này, thông thường lõi pp khe hở 1 micro vẫn được sử dụng nhiều hơn, lõi ngăn bùn bẩn và các tạp chất có bề dày lơn hơn 1micro không cho đi qua. Lõi chặn trước lõi quan trọng RO nên việc lõi hoạt động càng hiệu quả khi 2 lõi đầu hoạt động hiệu quả. Lõi này cung thay khi khoảng thời gian sử dụng được 6 đến 9 tháng. Còn lõi than ép thì sử dụng khi nước nhiễm nhiều clo hơn có nhiều mùi, và màu hơn.

Lõisố 4 : Lõi màng RO

Màng RO của máy lọc là tiêu chuẩn với công nghệ của Mỹ loại bỏ hoàn toàn 99% vi khuẩn vi sinh vật, các tạp chất kim loại còn lại khi đã đi qua lõi 123 giúp máy ra được nước tinh khiết. Màng này là màng quan trọng nhất của máy nên việc được bảo dưỡng định kỳ máy lọc nước sẽ giúp màng hoạt động hiệu quả và bền lâu hơn. Màng cũng có tuổi thọ từ 2 đến 3 năm tùy vào việc sử dụng nhiều hay ít, tùy vào nguồn nước có sạch hay không, thông thường màng sẽ gặp các trường hợp nhanh hỏng với các nguồn nước nhiễm nhiều đá vôi

Lõi 5 : Lõi cacbon T33

Trên thực tế các lõi sau màng không có  tác dụng lọc chúng chỉ có tác dụng khác là bù khoáng, điển hình như lõi T33 này là một lõi tăng oxy làm ngọt nước giúp nước dễ hấp thụ vào cơ thể hơn. Là một lõi hỗ trợ nên việc lưu ý nên thay định kỳ là một điều hết sức quan trọng bởi nếu không thay định kỳ nó sẽ gây phản tác dụng và gây nguy hại cho cơ thể. Lõi này có thời hạn thay thế là 1 năm

Lõi số 6, 7, 8 : Các lõi khoáng

Các lõi khoáng giúp làm tăng độ ngọt và bù khoáng cho cơ thể với ưu điểm cân bằng độ PH, bổ sung khoáng chất chất điện giải có ích, cũng giúp vị nước ngọt hơn và dễ hấp thụ hơn

Điểm mua lõi lọc uy tín cũng là một điều bạn nên chú ý. Hãy tham khảo thêm để biết thêm chi tiết
Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Hà Nội

MST : 0108753520

Số 65 Nguyễn Thái Học, P.Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

Phone: 0941160123 – 02463299123

Email: info@maylocnuochanoi.com

Website: https://maylocnuochanoi.com

Open: 08:00 – 21.00

Hoàng Lâm chuyên:

Dịch vụ sửa máy lọc nước uy tín giá rẻ tại nhà tại Hà Nội

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước chính hãng

Lắp đặt phân phối hệ thống lọc tổng sinh hoạt

Bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa máy lọc nước tại : https://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-may-loc-nuoc-ha-noi-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí