Thay lõi lọc nước tại quận Tây Hồ cam kết lõi lọc chính hãng

thay lõi lọc nước tại quận tây hồ

Tây Hồ là 1 trong số những quận tại Hà Nội sử dụng nhiều máy lọc, do đó sau một thời gian sử dụng cần thiết phải thay lõi lọc nước tại quận Tây Hồ. Cụ thể, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

 1. Tổng quan quận Tây Hồ
 2. Thực trạng nguồn nước tại quận Tây Hồ
 3. Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tây Hồ
 4. Liên hệ dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại quận Tây Hồ

Tổng quan quận Tây Hồ

nước tại quận Tây Hồ
nước tại quận Tây Hồ

Tây Hồ là một quận nằm ở phía Bắc nội thành Hà Nội. Phía Đông giáp quận Long Biên; phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm; phía nam giáp quận Ba Đình; phía bắc giáp huyện Đông Anh.

Quận Tây Hồ có diện tích rộng 526 ha, tổng dân số 130.639 người, mật độ dân số 5.443,3 người/ km2 (tính theo năm 2009), với 4 Khu đô thị: Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị Phú Thượng, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Khu đô thị Golden Westlake và 1 Khu tập thể: Khu tập thể Xuân La

Quận Tây Hồ gồm 8 phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Thực trạng nguồn nước tại quận Tây Hồ

VIWASE cho biết, hiện trạng cấp nước cho đô thị, các giếng ngầm các quận Hà Nội nói chung và Tây Hồ nói riêng, có hàm lượng sắt cao. Cũng theo các nhà khoa học, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngầm Hà Nội hiện đang ở mức báo động nghiêm trọng. Do địa hình thấp, toàn bộ nước bề mặt kéo theo chất bẩn về, lâu dần chất bẩn ngấm sâu dưới lòng đất làm chất lượng nước ngầm bị ô nhiễm.

nước tại quận Tây Hồ dư clo
nước tại quận Tây Hồ dư clo

“Hà Nội đang đứng trước nguy cơ dịch bệnh lây truyền qua đường tiêu hóa bởi nước sạch dùng trong sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn clo dư” đây là kết quả kiểm tra chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt trên địa bàn Hà Nội của Bộ Y tế hồi đầu năm 2018. Việc sử dụng nguồn nước chất lượng thấp trong thời gian dài sẽ gây những tác động không nhỏ đến sức khỏe. Tỷ lệ các bệnh cấp và mãn tính về đường tiêu hóa như tả, lị, thương hàn hay các bệnh chân tay miệng ngày càng tăng cao.

Để khắc phục tình trạng nguồn nước ô nhiễm tại Tây Hồ, hệ thống cấp nước Hà Nội do Công ty Kinh doanh nước sạch (CTKDNS) số 2 Hà Nội đã tiến hành cấp nước sạch cho quận này. Tuy nhiên, lượng nước cấp luôn luôn trong tình trạng quá tải, cung không đủ cầu, không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng. Điều này, dẫn đến nhiều hộ gia đình tại đây đã tìm đến giải pháp hỗ trợ là máy lọc nước để có nguồn nước sạch, sử dụng tiện lợi hơn.

Máy lọc nước RO và dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tây Hồ

thay lõi lọc nước tại quận tây hồ
thay lõi lọc nước tại quận tây hồ

Máy lọc nước RO được đánh giá là dòng máy có tính năng vượt trội hơn so với máy lọc nước Nano, do có thể lọc được cả nước máy và nước giếng khoan, tạo nước tinh khiết với đầy đủ khoáng chất bên trong giúp uống nước trực tiếp, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Khi nhắc đến máy lọc nước RO, thương hiệu được biết nhiều nhất, có lẽ không ngoài ai khác là Kangaroo – thương hiệu số 1 về máy lọc nước. Ngoài việc sản xuất và phân phối máy lọc nước trên hệ thống toàn quốc, Kangaroo còn triển khai mảng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà, đại bàn Hà Nội, trong đó có quận Tây Hồ, HOTLINE: 1900 63 64 06 để được tư vấn.

Đối với dịch vụ thay lõi lọc nước của Kangaroo, tính đến nay, nó đã trải qua một quá trình hoạt động và cũng đã đạt được những tính hiệu tích cực và thành công nhất định. Đó là phản hồi tích cực từ phía người dùng máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước. Chị Khánh bày tỏ: ” Từ khi gia đình sử dụng máy lọc nước Kangaroo, tôi và gia đình thoải mái uống nước mà không cần đun sôi. Đặc biệt, khi biết đến dịch vụ thay lõi lọc nước của hãng, tôi khá vui mừng và đăng ký luôn. Không chỉ được nhân viên đến tận nhà thay thế lõi, máy lọc nước của tôi còn được vệ sinh sạch sẽ và hướng dẫn cách sử dụng máy hiệu quả nữa”.

Ưu điểm của dịch của chúng tôi:

 • Uy tín – chính hãng – giá tốt  – bảo hành lâu dài
 • Lõi lọc cam kết 100% chính hãng
 • Tất cả các linh kiện được thay đều tại nhà
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệm, tay nghề cao
 • Phục vụ linh hoạt, từ 8-22h, kể cả ngày chủ nhật và ngày Lễ
 • Chủ động lưu thông tin và nhắc lịch thay lõi khi đến kỳ hạn

Đặc biệt, khi đến thay lõi lọc nước nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh cho máy, kiểm tra tất cả các lõi để biết chính xác các lõi cần thay thế. Ngoài việc nhận định lõi lọc bẩn thông qua mắt thường, nhân viên sẽ tiến hành kiếm tra chất lượng nguồn nước (miễn phí) để có thể tư vấn thay lõi lọc nước được tốt hơn. Ví dụ như nguồn nước ở Tây Hồ chứa nhiều Sắt, Clo thì nhân viên sẽ khuyến cáo bạn nên thường xuyên thay lõi lọc 1,2,3, đặc biệt lõi 2 ( than hoạt tính) sẽ khử được hai chất trên đảm bảo nguồn nước đi qua màng RO sẽ sạch và tinh khiết nhất. Đối với các lõi lọc khác, thay lõi định kỳ.

Vì thế, dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của Kangaroo được nhiều người tin tưởng và đăng ký lựa chọn cho gia đình.

Liên hệ dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tây Hồ:

 • Thứ nhất: Quý khách hàng gọi đến số 1900 63 64 06 sẽ có nhân viên tư vấn tiếp nhận, sau đó cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để thay lõi lọc nước tại quận Tây Hồ uy tín và chính hãng.
 • Thứ hai: Truy cập trực tiếp vào http://kangaroovietnam.vn/ha-noi-kiem-tra-nuoc-va-may-loc-nuoc-mien-phi-n29.html để đăng ký thay lõi lọc nước tại nhà.

Hi vọng là bạn và gia đình mình sẽ có được nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe sử dụng mỗi ngày với máy lọc nước gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí