Thay lõi lọc nước tại quận Long Biên với quy trình chính xác

Thay lõi lọc nước tại quận Long Biên

Kangaroo Việt Nam cam kết chương trình thay lõi lọc nước tại quận Long Biên chính hãng – chất lượng – giá tốt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín nhất

  1. Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Long Biên
  2. Quy trình tiếp nhận dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà Long Biên
  3. Ưu điểm của dịch vụ thay lõi lọc nước quận Long Biên của chúng tôi

Thay lõi lọc nước là một chương trình dịch vụ được Kangaroo Việt Nam thực hiện triển khai từ tháng 6/2015, từ quy mô nhỏ đến nay đã mở rộng quy mô ra toàn địa bàn Hà Nội, trong đó có quận Long Biên, là một trong những quận mà có mật độ người sử dụng máy lọc nước cao thể hiện ý thức trong việc sử dụng nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Long Biên

Long Biên cũng như các quận khác tại Hà Nội, hiện có rất nhiều gia đình đã và đang sử dụng máy lọc nước nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và ăn uống trực tiếp được an toàn và tiện lợi hơn.

Sử dụng máy lọc nước sau một thời gian cần thiết phải thay lõi lọc nước. Việc thay lõi lọc nước được coi là yêu cầu bức thiết, để tránh nguồn nước “có hại” ảnh hưởng ngược lại tới sức khỏe, do tắc màng, chất lượng nguồn nước đầu ra không chất lượng.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc thay lõi lọc nước, Kangaroo đã triển khai chương trình thay lõi lọc nước tại quận Long Biên. Dịch vụ này hiện đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho gia đình, với những phản hồi tích cực sau khi thay lõi lọc nước xong.

Thay lõi lọc nước tại quận Long Biên
Thay lõi lọc nước tại quận Long Biên

Quy trình tiếp nhận dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà Long Biên

–  Khi quý khách hàng gọi đến tổng đài 1900 63 64 06, bộ phận nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận, ghi lại thông tin và địa chỉ, sau đó phân công ngay lịch cho bên kỹ thuật để họ chuẩn bị đi đến nhà khách hàng thay thế.

– Chỉ khoảng 10-15 phút, kể từ lúc quý khách hàng gọi điện đến, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ quý khách hàng yêu cầu. Tại đây, họ sẽ tiến hành kiểm tra các lõi lọc bẩn, tư vấn thay lõi lọc nước cần thay và báo giá lõi thay theo giá của công ty.

– Tiến hành thay lõi khi hai bên đã có sự thỏa thuận và thống nhất với nhau, khi thay xong kiểm tra sự vận hành của máy, nếu có sai sót sẽ được bảo hành miễn phí.

– Thanh toán tiền cho nhân viên kỹ thuật bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thay lõi lọc nước tại quận Long Biên
Thay lõi lọc nước tại quận Long Biên

Ưu điểm của dịch vụ thay lõi lọc nước quận Long Biên của chúng tôi

– Lõi lọc nước được cam kết 100% là lõi lọc nước chính hãng của công ty

– Giá cả tốt nhất, giá được niêm yết bởi công ty, do đó, đảm bảo không bị đội giá hay mập mờ trong quá trình thanh toàn.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm trong thay lõi lọc nước. Phục vụ tận tình, chu đáo, thời gian làm việc linh hoạt từ 8-22h trong ngày, kể cả ngày chủ nhật và ngày Lễ.

–  Miễn phí công vận chuyển và thay thế, chỉ tính tiền mua lõi lọc.

– Được nhân viên kỹ thuật đặt lịch thay lõi lọc nước định kỳ, khi đến hạn phía công ty sẽ gọi điện để nhắc giúp bạn không còn lo lõi lọc nước bị bẩn nữa.

– Tư vấn các gói dịch vụ tiện ích, tiết kiệm tối đa chi phí cho người thay lõi lọc nước.

Liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn dịch thay lõi lọc nước tại quận Long Biên, chất lượng, giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí