Thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình uy tín, chính hãng

Thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình

Thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình là dịch vụ hiện đang được Kangaroo triển khai với mong muốn mang đến nguồn nước sạch, chất lượng và an toàn nhất cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình nhé!

  1. Tổng quan về quận Ba Đình
  2. Máy lọc nước và Nguyên nhân cần phải thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình
  3. Tại sao chọn dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại Ba Đình

1. Tổng quan về quận Ba Đình

Quận Ba Đình là 1 trong 4 quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống và làm việc. Với mật độ 24.703 người/km² trên tổng số 228.352 người, khá đông đúc. Đặc biệt là tập trung ở phía tây quận Ba Đình, chủ yếu sống ở khu vực nhà chung cư như Giảng Võ, Thành Công, Ngọc Khánh, Vĩnh Phúc, Cống Vị, Liễu Giai… Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu ở của dân cư, quận Ba Đình đã và đang xúc tiến xây dựng các khu đô thị như khu đô thị 671 Hoàng Hoa Thám, khu đô thị bệnh viện 354,…

Thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình
Thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình

2. Máy lọc nước và Nguyên nhân cần phải thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình ?

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngầm ở Hà Nội hiện nay đang ở mức báo động nghiêm trọng. Theo VIWASE, qua khảo sát hiện trạng cấp nước cho đô thị, giếng ngầm tại quận Ba Đình có hàm lượng Sắt và Mangan cao. Do địa hình thấp, toàn bộ nước bề mặt chưa được xử lý chảy về hướng này, lâu dần ngấm xuống làm bẩn tầng chứa nước sâu dưới lòng đất.

Ngoài việc sử dụng nguồn nước sạch cấp từ hệ thống cấp nước Hà Nội do Công ty Kinh doanh nước sạch (CTKDNS) Hà Nội quản lý, nhiều gia đình ở Bà Đình đã tiến hành sử dụng thêm máy loc nước. Máy lọc nước là thiết bị loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, các chất độc hại có trong nguồn nước để tạo ra nước sạch, dùng cho ăn uống và sinh hoạt khá tiện lợi.

Thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình 2
Thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình

Tuy nhiên, máy lọc nước sau một thời gian sử dụng cần thiết phải thay lõi lọc. Nguyên nhân là lõi lọc bị tắc màng lọc, máy lọc nước chảy ra chậm, chất lượng nguồn nước giảm… ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và chất lượng nguồn nước, đồng thời là sức khỏe của người sử dụng. Hiểu được tầm quan trọng của thay lõi lọc, nhà sản xuất thường khuyến cáo quý khách hàng thay lõi lọc nước theo định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

3. Tại sao chọn dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng tại Ba Đình ?

Khi thay lõi lọc lọc nước quận Ba Đình cần thiết phải lựa chọn dịch vụ thay lõi lọc nước uy tín và chất lượng. Vì lõi lọc là bộ phận quan trọng, bộ phận chính yếu để lọc và tạo nước sạch. Nên khi thay cần phải đảm bảo lõi lọc mới, chính hãng 100%, tránh tình trạng thay lõi lọc nước giả, ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, đồng nghĩa với ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình
Thay lõi lọc nước tại quận Ba Đình

Kangaroo Việt Nam hiện đang triển khai dịch vụ thay lõi nước tại nhà, rtrong đó có quý khách hàng ở Ba Đình. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn và thay lõi lọc nước tại Ba Đình chính hãng với giá hấp dẫn nhất.

Ưu điểm của dịch vụ bên chúng tôi là:

– Thay loi may loc nuoc tai nha 100% chính hãng, lõi lọc có dán tem chống hàng giả, hàng nhái, tem bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đông đảo, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

– Nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến tận nhà của quý khách hàng, thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí, tận tình và chu đáo.

– Chi phí thay lõi lọc nước giá tốt, hưởng nhiều gói dịch vụ tiết kiệm, tăng lợi ích cho khách hàng.

– Thay lõi lọc nước tại nhà của Kangaroo hiện đang được nhiều gia đình, văn phòng lựa chọn.

Ngoài tư vấn thay lõi lọc nước, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ kiểm tra miễn phí chất lượng nguồn nước tại gia đình. Như ở quận Ba Đình, hàm lượng sắt và mangan cao trong nước, quý khách hàng sẽ được tư vấn thay các lõi lọc cần thiết, cụ thể là lõi lọc thô 1,2,3 trong đó lõi lọc số 2 ( lõi than) có khả năng loại bỏ tối đa 2 chất trên, đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn khi uống.

Để đăng ký dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 1900 63 64 06 hoặc truy cập vào http://kangaroovietnam.vn/ để đăng ký thay lõi lọc tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí