Thay lõi lọc nước tại Hà Nội

Thay lõi lọc nước tại Hà Nội

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội của Kangaroo VietNam chúng tôi nhận thay lõi lọc nước tại Hà Nội theo định kỳ, thay lõi lọc từ số 1 đến số 8 giúp máy lọc nước nhà bạn phát huy tối đa hiệu suất, cải thiện chất lượng nguồn nước uống và an toàn với sức khỏe trong gia đình…

Khi sử dụng máy lọc nước, khách hàng cần lưu ý đến việc thay lõi lọc nước tại Hà Nội để đảm bảo phát huy tối đa trong quá trình lọc và cải thiện chất lượng nguồn nước uống, an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  1. Thời gian cần thay lõi lọc nước
  2. Bảng giá thay lõi lọc nước tại Hà Nội
  3. Thay lõi lọc nước tại Hà Nội uy tín
  4. Các dịch vụ thay lõi lọc nước khác

Nhiều năm trở lại đây, máy lọc nước trở thành thiết bị quan trọng và cần thiết trong gia đình, khi mà nguồn nước tự nhiên đang có nguy cơ bị ô nhiễm nặng nề. Với cơ chế lọc hấp thụ, màng lọc sau một thời gian hoạt động sẽ tích tụ đầy chất bẩn, vi khuẩn khiến lõi lọc mất đi tác dụng, do đó yêu cầu thay lõi lọc là cần thiết và không thể bỏ qua.

 lõi lọc nước kangaroo
lõi lọc nước kangaroo

Bao lâu thì thay lõi lọc nước tại Hà Nội là hợp lý?

Máy lọc nước trên thị trường Hà Nội có 2 loại là Nano và RO, nhưng trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến máy lọc nước RO với thương hiệu nổi tiếng là Kangaroo.  Máy lọc nước RO Kangaroo sử dụng hệ thống 5 cấp lọc, mỗi lõi lọc đóng một vai trò khác nhau nên cấu tạo và thời gian thay lõi lọc nước tại Hà Nội cũng khác nhau, cụ thể thời gian thay lõi chúng ta xem ở bảng dưới đây:

LÕI LOCCẤU TẠOCHỨC NĂNGTHỜI GIAN THAY LÕI LỌC
1Sợi PP tạo khe hở 5 micro kết hợp với cát thạch anhNgăn chặn bùn đất gỉ sét có kích thước lớn hơn 5 micro, loại bỏ Asen3-6 tháng ( nước máy 4 tháng, nước giếng 2-3 tháng)
2Than dạng xốpHấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật, kim loại năng, mùi clo..6-9 tháng ( nước máy 8 tháng, nước giếng khoan 5-6 tháng)
3Sợi khe hở 1microLọc loại bỏ bùn đất, gỉ sét có kích thước 1micro9-12 tháng ( nước máy 10 tháng, nước giếng khoan 7-8 tháng)
4Màng lọc ROLoại bỏ chất rắn, ion, kim loại nặng, siêu vi khuẩn, chất hữu cơ…. có kích thước nhỏ dưới 0,001micro2-4 năm ( nước máy 3 năm, nước giếng khoan 1-1,5 năm)
5Nano SliverLoại bỏ mùi Clo trong nước, hỗ hợp chất độc, vi khuẩn1-2 năm (nước máy 1,8 năm, nước giếng khoan 9-12 tháng)

Bảng giá thay lõi lọc nước RO chính hãng tại Hà Nội là bao nhiêu?

Nên sử dụng dịch vụ chính hãng khi thay lõi lọc nước tại Hà Nội để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất làm việc của máy lọc nước. Đừng vì tiếc tiền, tham rẻ mà mua hoặc thay phải lõi lọc nước giả, kém chất lượng, trôi nổi ngoài thị trường. Như vậy vừa mất tiền oan vừa hại đến chính sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Dưới đây là bảng niêm yết giá lõi lọc RO Kangaroo chính hãng khi thay lõi lọc nước tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

LÕI LỌCGIÁ LÕI LỌC
Lõi lọc số 175.000 đ
Lõi lọc số 2105.000 đ
Lõi lọc số 3105.000 đ
Lõi lọc số 4650.000 đ
Lõi lọc số 5350.000 đ
Lõi lọc số 6450.000 đ
Lõi lọc số 7650.000 đ
Lõi lọc số 8750.000 đ

Địa chỉ dịch vụ thay lõi lọc nước RO Kangaroo tại Hà Nội?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng máy lọc nước cho hay, bởi trên thị trường hiện nay có không ít dịch vụ thay lõi lọc nước mạo danh, thay lõi lọc nước giả nhưng lại lấy giá cao gây tâm lý hoang mang lo lắng cho người sử dụng. Đó là lý do khách hàng thông thái nên lựa chọn các địa chỉ uy tín và có chất lượng để đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mình.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội được chính Tập đoàn Kangaroo triển khai trong địa bàn Hà Nội. Khách hàng quan tâm có thể vào trực tiếp website Kangaroovietnam.vn để tìm hiểu, hoặc có thể liên hệ đến số  02463299123để được các tư vấn viên đăng ký, sắp lịch. Dịch vụ cam kết lõi lọc nước chính hãng, dán tem chống hàng giả, có mã vạch để kiểm tra thông qua mã Code, giá thay lõi lọc của công ty và đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên nhiệt tình, có chuyên môn cao giúp bạn thay lõi lọc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi hỗ trợ thay lõi lọc nước của tất cả các dòng máy lọc nước RO tại thành phố Hà Nội – Thay lõi lọc nước tại Hà Nội

Thay Lõi Lọc Nước RO Chính Hãng Tại Nhà

Thay Lõi Lọc Nước KangarooThay Lõi Lọc Nước Karofi
Thay Lõi Lọc Nước CowayThay Lõi Lọc Nước Myota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí