Thay lõi lọc nước số 8 máy lọc nước RO Kangaroo

Thay lõi lọc nước số 8 máy lọc nước RO Kangaroo

Lõi lọc số 8 hay còn gọi là đá tự nhiên Maifan. Đây là loại đá có nhiều công dụng và được đánh giá là tốt cho sức khỏe. Và cũng giống như các lõi lọc khác, lõi lọc nước số 8 sau một thời gian hoạt động cũng cần thay mới để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Thay lõi lọc nước số 8 máy lọc nước RO Kangaroo ở đâu là điều mà nhiều người hiện nay quan tâm. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lõi lọc nước số 8

Nguyên liệu: Lõi lọc Kangaroo số 8 được cấu tạo từ đá tự nhiên Maifan. Đây là loại đá tự nhiên được y học công nhận những công dụng tuyệt vời của nó, đặc biệt nó có chức năng chữa một số bệnh như : bệnh da liễu, thần kinh, mất ngủ, tiêu hóa ….

Chức năng :  Bổ sung thêm 45 loại khoáng chất thiên nhiên , cần thiết cho cơ thể và còn chữa một số bệnh như : bệnh da liễu, thần kinh, mất ngủ, tiêu hóa ….

Lõi lọc nước số 8 được đánh giá là một bước đột phá về công nghệ của máy lọc nước RO Kangaroo. Nguồn nước không chỉ đảm bảo trong sạch, tinh khiết. Nó còn giúp người uống có thể ngăn ngừa một số loại bệnh tật giúp an toàn với sức khỏe hơn.

Tuổi thọ của lõi lọc nước số 8 là từ 24-36 tháng ( khoảng 90.000 lít nước). Ngoài ra, tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào mà lõi lọc nước có thể thay trước hoặc đúng hạn đảm bảo tối đa chất lượng nguồn nước uống.

Lõi lọc nước số 8 được nhận biết là chính hãng nhờ vào dòng chữ dập nổi “Kangaroo” trên đầu chụp. Hoặc thông qua tem SMS chống hàng giả, khách hàng có thể an tâm với chất lượng sản phẩm.

Thay lõi lọc nước số 8 máy lọc nước RO Kangaroo
Thay lõi lọc nước số 8 máy lọc nước RO Kangaroo

Thay lõi lọc nước số 8 máy lọc nước RO Kangaroo uy tín

Dịch vụ thay lõi lọc nước trên thị trường hiện nay là khá nhiều. Bởi nhu cầu sử dụng máy lọc nước tại các gia đình hiện nay là rất lớn. Máy lọc nước RO thay lõi lọc mới sẽ giúp cho nguồn nước sạch và an toàn với sức khỏe hơn.

Thay lõi lọc nước Ro Kangaroo tại nhà là một trong những dịch vụ đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Dịch vụ được triển khai từ năm 2015 đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Với nhiều đặc điểm nổi bật mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, đó là:

  • Lõi lọc nước sẽ được thay tại nhà
  • Thời gian thay lõi lọc linh hoạt như trưa hoặc tối đều được.
  • Lõi lọc nước chính hãng, giá ưu đãi
  • Nhân viên thay lõi lọc nước nhiệt tình, giàu chuyên môn, tay nghề cao
  • Chế độ bảo hành lõi lọc uy tín, chất lượng
  • Nguồn nước lọc an toàn, chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn muốn thay the loi loc nuoc số 8 máy lọc nước RO Kangaroo tại nhà. Khách hàng có thể liên hệ qua Hotline để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí