Thay lõi lọc nước số 6 máy lọc nước RO Kangaroo

Thay lõi kangaroo số 6

Lõi lọc nước số 6 có thời gian thay là 12-18 tháng,sau thời gian hoạt động cũng cần phải thay lõi lọc. Xem ngay dịch vụ thay lõi lọc nước số 6 máy lọc RO Kangaroo..

Như các lõi lọc 1,2,3 hoặc 4,5 thì lõi lọc số 6 sau một thời gian hoạt động cũng cần phải thay lõi lọc. Lõi lọc số 6 có thời gian thay là 12-18 tháng. Nó không có chức năng lọc nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc tăng lượng ô xy trong nước. 

Lõi lọc Kangaroo số 6 được sản xuất từ nhựa thực phẩm cao cấp trong suốt. Lõi có chức năng chính là bức xạ hồng ngoại, tách các nhóm phân tử nước, giúp tăng lượng ô xy trong nước, giúp lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa, đặc biệt là tránh khô da cho cơ thể. Tuổi thọ của lõi là khoảng 12-18 tháng (khoảng 52.000 lít nước). Lõi lọc nước chính hãng thường được dập nổi chữ “Kangaroo” trên thân lõi.

Hướng dẫn quy trình thay lõi lọc 6 trong máy lọc nước Kangaroo:

– Ngắt nguồn điện và khóa van cấp nước đầu vào cho máy (tránh tình trạng tháo cốc lọc ra, nước chảy ra, cản trở việc thay lõi lọc)

– Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ. Lấy lõi lọc cũ ra, vệ sinh cốc lọc. Thay lõi lọc mới vào. Khi thay cần chú ý: Mỗi lõi lọc đều được bọc một lớp nilon bên ngoài. Trước khi thay cần phải bóc ra. Riêng đối với lõi lọc số 2 ( lõi lọc than) cần phải xóc đều lên, rửa sạch lớp mạt than đen.

– Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ. Khi vặn vào, không nên vặt quá chặt, nới lỏng 1 hoặc 2 ren. Để đảm bảo không khí được loại bỏ ra ngoài. Tránh tình trạng e khí khiến máy lọc nước kêu to hoặc không ra nước.

– Cắm lại nguồn điện. Mở van cấp nước nguồn. Cho nước chảy từ từ vào trong cốc lọc để đuổi hết không khí đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Khóa van cấp nước và rút điện.

– Vặn chặt cốc lọc. Tiến hành mở van cấp nước đầu và nguồn điện.

Thay lõi kangaroo số 6
Hướng dẫn thay lõi lọc nước số 6 kangaarooo

Dịch vụ thay lõi lọc nước số 6 máy lọc nước RO Kangaroo tại nhà

Quy trình thay lõi lọc nước tại nhà khá đơn giản. Nhưng đây là công việc mà không phải ai cũng biết làm. Đặc biệt là nó đòi hỏi sự chuẩn xác về mặt kỹ thuật. Nếu không dễ làm máy lọc nước bị e khí hoặc bị hỏng. Nếu như bạn không tự tin với việc tự thay lõi lọc nước tại thì hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi HOTLINE 1900 63 64 06. Đây là dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của Kangaroo. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, am hiểu về máy lọc nước sẽ giúp bạn thay thế lõi lọc nước nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Lõi lọc nước chính hãng với mức giá chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Đó là một số thông tin, thắc mắc về dịch vụ thay lõi lọc nước số 6, thay lõi lọc nước Kangaroo nói chung. Khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu để biết thêm. Mọi thắc mắc xin gửi về số điện thoại 1900.63.64.06 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí