Sửa máy lọc nước bơm chạy nhưng không ra nước tinh khiết tại Hà Nội với giá 0 đồng

sua-may-loc-nuoc-bom-chay-nhung-khong-ra-nuoc-tinh-khiet-tai-ha-noi-voi-gia-0-dong

Dịch vụ sửa máy lọc nước bơm chạy nhưng không ra nước tinh khiết với giá 0 đồng, tiết kiệm tối đa chi phí. Hiện đang được Kangaroo triển khai thực hiện, áp dụng và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Được biết đến là thương hiệu lớn, chuyên phân phối thiết bị đồ gia dụng, trong đó có máy lọc nước. Là dòng sản phẩm phải sử dụng điện để hoạt động, tự động bơm hút và lọc nước, khi đầy sẽ tự động ngắt. Tuy nhiên, đối với những nguồn nước yếu hoặc nước ngầm, yêu cầu bắt buộc là phải sử dụng bơm để hỗ trợ giúp bơm hút sâu hiệu quả hơn. Nhưng khi sử dụng máy lọc nước bạn gặp phải trường hợp, đó là máy lọc nước bơm chạy nhưng không ra nước tinh khiết. Bạn không biết phải làm sao? Nguyên nhân là gì? Hướng sửa chữa như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

sua-may-loc-nuoc-bom-chay-nhung-khong-ra-nuoc-tinh-khiet-tai-ha-noi-voi-gia-0-dong
sua-may-loc-nuoc-bom-chay-nhung-khong-ra-nuoc-tinh-khiet-tai-ha-noi-voi-gia-0-dong

1. Nguyên nhân máy lọc nước bơm chạy nhưng không ra nước tinh khiết là như thế nào?

Theo như nhân viên kỹ thuật của Kangaroo cho biết, máy lọc nước bơm chạy nhưng không ra nước tinh khiết là do 5 nguyên nhân, đó là

 • Bơm điện áp có áp lực thấp dưới 65psi
 • Tắc màng lọc RO
 • Tắc lõi lọc thô
 • Van giới hạn lắp không đúng chiều quy định
 • Van xả thải có vật lạ chịu vào hoặc chưa được khóa van an toàn

Lới khuyên: Đối với những trường hợp sửa chữa, thay thế dễ, không cần kỹ thuật cao, có thể chủ động sửa máy lọc nước tại nhà, tiết kiệm chi phí, linh động về mặt thời gian. Tuy nhiên, không nên chủ quan, nếu như bạn không biết cách sửa chữa, cách tốt nhất là nhờ đến sự hỗ trợ từ phía đơn vị uy tín.

2. Sửa máy lọc nước bơm chạy nhưng không ra nước tinh khiết tại Hà Nội với giá 0 đồng

Đây là dịch vụ sửa chữa máy lọc nước bị hỏng, với các trường hợp hư hỏng khác như kêu lớn, ra nước có mùi lạ, không ra nước thải, hoặc nước thải ra nhiều, đặc biệt là trường hợp bơm chạy nhưng không ra nước tinh khiết. Chi phí sửa chữa là 0 đồng, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật, quy trình và đảm bảo nguồn nước uống ra đều, chất lượng tốt.

sua-may-loc-nuoc-bom-chay-nhung-khong-ra-nuoc-tinh-khiet-tai-ha-noi-voi-gia-0-dong
sua-may-loc-nuoc-bom-chay-nhung-khong-ra-nuoc-tinh-khiet-tai-ha-noi-voi-gia-0-dong

Điểm nổi bật của dịch vụ:

 • SỬA CHỮA VỚI GIÁ 0 ĐỒNG:Tiết kiệm chi phí sửa máy lọc nước ở mức giá thấp nhất.
 • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP: Được đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật, quy trình sửa chữa đúng giúp quý khách hàng an tâm.
 • THỜI GIAN CÓ MẶT NHANH CHÓNG, LINH ĐỘNG: Chỉ khoảng 15-20 phút, kể từ lúc bạn gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn, hỗ trợ sửa chữa. Ngoài ra, có thể linh hoạt hỗ trợ sau giờ hành chính, khi mà bạn có nhà vào buổi tối.
 • CAM KẾT HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH: Khi sửa máy lọc nước xong, cam kết máy hoạt động ồn định, kiểm tra từ quý khách hàng.
 • LINH KIỆN THAY THẾ CHÍNH HÃNG: Đây là với trường hợp cần thay thế linh kiện. Nhân viên sẽ tư vấn các linh kiện cần phải thay thế, thông tin, giá cả để quý khách hàng biết trước khi thay thế vào trong máy.
 • BẢO HÀNH SỐ 1: Khi có lỗi xảy ra với vị trí hoặc vấn đề mà bạn đã được xứ lý trước đó, nhân viên sẽ trở lại hỗ trợ cho gia đình bạn đến khi nó hoạt động bình thường trở lại.

Hãy yên tâm, dịch vụ sửa máy lọc nước bơm chạy nhưng không ra nước tinh khiết tại Hà Nội với giá 0 đồng đến từ thương hiệu Kangaroo sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố, dù lớn hay nhỏ, uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường. Hoặc nếu bạn cần thay loi loc may loc nuoc tai nha cũng có thể gọi ngay đến số 1900 63 64 06 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí