Sửa máy lọc nước bị kêu tại Hà Nội giá 0 đồng

sửa máy lọc nước bị kêu tại hà nội 0 đồng

Sửa máy lọc nước bị kêu tại Hà Nội giá 0 đồng, đây là dịch vụ đến từ thương hiệu Kangaroo. Uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ giúp máy lọc nước của gia đình bạn hoạt động ổn định trở lại. Đặc biệt, sửa chữa với mức giá 0 đồng, tiết kiệm chi phí tối đa.

Máy lọc nước là thiết bị đồ gia dụng, khi sử dụng lâu ngày không thể tránh được những hỏng hóc có thể xảy ra như máy lọc nước bị tắc, máy lọc nước ra nước tanh, máy lọc nước rò rỉ… trong đó, máy lọc nước kêu to là trường hợp không hiếm gặp khi dùng. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì? Sửa chữa thì nên đến đâu? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

sửa máy lọc nước bị kêu tại hà nội 0 đồng
sửa máy lọc nước bị kêu tại hà nội 0 đồng

Nguyên nhân máy lọc nước bị kêu?

Máy lọc nước bị kêu là do 5 nguyên nhân chính dưới đây:

 • Vị trí đặt máy không cần bằng, cập khênh, chân cao chân thấp, trên nền không chắc chắn
 • Do bơm kêu to tạo tiếng ồn lớn
 • Hỏng van cơ do van bị tắc gây nên
 • Màng RO tắc do dùng lâu ngày, bụi bẩn bám, không được thay lõi
 • Bị e khí do thay lõi lọc nước không xả hết phần khí bên trong lõi lọc ra.

Có thể tự sửa máy lọc nước bị kêu tại nhà không? 

Đối với những trường hợp máy lọc nước bị hỏng nhẹ, không cần đến tay nghề và kỹ thuật cao, bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa và thay thế tại nhà. Ví dụ như máy lọc nước kêu to do bị kênh máy thì bạn chỉ cần chỉnh lại là OK.

Tuy nhiên, với trường hợp cần thay thế, sửa chữa phức tạp như thay lõi lọc, thay van, thay bơm thì bạn cần phải nhờ đến kỹ thuật có tay nghề cao và chuyên môn. Bởi vì, nếu sửa hoặc thay không đúng quy trình thì sẽ làm máy lọc nước bị hỏng ngược trở lại. Nhiều trường sửa xong hỏng nặng hơn cả lúc ban đầu. Khi đó, bạn hãy nhờ tới những đơn vị uy tín chuyên sửa chữa máy lọc nước tại nhà để họ giúp đỡ.

sửa máy lọc nước bị kêu tại hà nội 0 đồng
sửa máy lọc nước bị kêu tại hà nội 0 đồng

Sửa máy lọc nước bị kêu tại Hà Nội uy tín đến đâu?

Hãy đến Kangaroo, đây là thương hiệu số 1 chuyên phân phối máy lọc nước, ngoài ra là các dich vu sua chua may loc nuocvà thay lõi lọc uy tín.

Đặc biệt, sửa máy lọc nước 0 đồng cho tất cả các trường hợp bị hỏng như máy lọc nước chạy không ra nước, máy lọc nước không chạy, máy lọc nước ra mùi tanh, máy lọc nước bị kêu to…

Khi sửa chữa tại đây, quý khách hàng được cam kết chất lượng, đúng quy trình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, tận tình, chu đáo giúp sửa chữa máy lọc nước hoạt động ổn định trở lại.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ:

 • Không mất phí sửa chữa máy lọc nước
 • Kiểm tra tận tình, sửa chữa chu đáo, đúng quy trình
 • Khi sửa chữa có phát sinh thay thế linh kiện, quý khách hàng được thông báo giá trước
 • Thay thế linh kiệm chính hãnh, giá cả phải chăng
 • Hoạt động ổn định, ít bị lỗi ngược trở lại
 • Bảo hành uy tín

Về giá cả linh kiện, lõi lọc khi thay thế, quý khách hàng nếu muốn biết giá chính xác, vui gọi truy cập vào website: http://kangaroovietnam.vn/ hoặc gọi đến tổng đài 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp.

Về quy trình tiếp nhận: Khi khách hàng gọi đến số 1900 63 64 06, nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Ngay sau đó sẽ chuyển đến nhân viên kỹ thuật để họ trực tiếp đến nhà. Kiểm tra, sửa chữa và thay loi may loc nuoc tai nhavới thời gian nhanh chóng. Thay thế xong quý khách hàng được trực tiếp kiểm tra, đến khi ổn thì thôi.

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước bị kêu tại Hà Nội giá 0 đồng, hiện đang được nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước lựa chọn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí