Máy lọc nước bị rò rỉ nước – Tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp xử lý

Sửa Máy lọc nước bị rò rỉ nước

Máy lọc nước bị rò hay máy lọc nước bị rỉ nước là một lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước nhưng sẽ gây ra nhiều nguy hiểm. Xem cách khắc phục tình trạng trên qua bài viết sau.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy lọc nước có thể gặp một số trục trặc gây phiền phức cho người sử dụng, phải kể đến hiện tượng máy lọc nước bị rò hay máy lọc nước bị rỉ nước. Để biết rõ về hiện tượng này, chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục sự cố trên nhé!

Sửa Máy lọc nước bị rò rỉ nước
Sửa Máy lọc nước bị rò rỉ nước

Nguyên nhân của hiện tượng rò rỉ nước

Nguyên nhân 1: Trong quá trình lắp đặt các cút nối hoặc khớp nối giữa từ dây dẫn và hệ thống lọc bị lỏng, hoặc khi sử dụng lâu ngày do tác động lực các khớp nối cũng sẽ bị lỏng ra gây rò rỉ nước.

Nguyên nhân 2: Rò rỉ nước ở vị trí các cốc lọc do không vặn chặt, lỏng đai ốc nhựa, mất gioăng cao su tại các vị trí lắp đặt lên thân máy.

Nguyên nhân 3: Do lõi số 4,5 hoặc 6 bị tắc dẫn đến bơm của máy không hoạt động được, ngược lại gioăng cao su lại chịu một lực lớn hơn kết hợp với độ đàn hồi kém theo thời gian dẫn đến rò rỉ nước.

Nguyên nhân 4: Do động vật như là chuột, gián, chó, mèo cắn đứt mất dây dẫn đến rò nước.

SỬA Máy lọc nước bị e khí
SỬA Máy lọc nước bị e khí

Cách khắc phục hiện tượng máy lọc nước bị rỉ nước

Hãy rút ngay nguồn điện ra, khóa van cấp nước cho máy và quan sát xem nước bị rò ở vị trí nào để khắc phục. Nếu ở vị trí cốc lọc thì vặn chặt cốc lọc, đầu nối dây dẫn hoặc gioăng cao su bị rão thì chỉ cần thay mới.

Trong trường hợp đòi hỏi yêu cầu và kỹ thuật cao thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật để họ hỗ trợ. Có thể liên hệ địa chỉ gần nhất hoặc gọi tới số 1900.63.64.06 để được hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề đến tận nhà để sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước và có chế độ bảo hành uy tín. Cam kết sửa chữa tại nhà với độ ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, mọi lúc, mọi nơi. Chi phí ở mức giá tốt giúp bạn an tâm với dịch vụ uy tín và có chất lượng như chúng tôi.

Ngay hôm nay hãy liên hệ đến 1900.63.64.06 để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về máy lọc nước của gia đình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí