Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tân Phú TP.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tân Phú TP.HCM

Thay lõi lọc nước là phương pháp duy nhất để cải thiện chất lượng nguồn nước và độ bền của máy. Kangaroo chuyên về dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tân Phú TP.HCM hiện đang được nhiều người quan tâm và chọn lựa chọn gia đình.

Quận Tân Phú

quan-tan-phu

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Tên Tân Phú là từ ghép từ tên 2 xã Tân Sơn Nhì và Phú Thọ Hòa thuộc quận Tân Bình trước đây. Diện tích 16 km², dân số 419.227 người (2011), mật độ 26.104 người/km².

Vị trí địa lý:

  • Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ.
  • Tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5.
  • Nam giáp các quận 6 (qua đường Tân Hòa Đông, và đường Phan Anh), quận 11.
  • Bắc giáp quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương.

Quận Tân Phú được phân chia thành 11 phường. Sản xuất công nghiệp đạt được thành mức tăng trưởng vượt bậc. Thương mại và dịch vụ cũng đạt được nhiều thành tựu. Hiện quận đã hình thành đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại và nhiều siêu thị như  Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, trung tâm thương mại Hồng Bảo Minh phường Phú Thạnh, 5 chung cư cao cấp kết hợp với kinh doanh thương mại và dịch vụ trong đó. Khu công nghiệp Tân Bình, tại phường Tây Thạnh.

Nguồn nước tại quận Tân Phú

Theo Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM cho biết, nguồn nước chính sử dụng chính tại TPHCM là nước máy (nước thủy cục) nhưng không phải khu vực nào cũng được sử dụng nguồn nước này. Thống kê, tỉ lệ hộ dân được sử dụng nguồn nước sạch hiện nay là 91,13%, trong đó còn hơn 168.635 hộ (chiếm tỉ lệ 8,87%) chưa tiếp cận được nguồn nước sạch. Nguồn nước tự khai thác của người dân là nước giếng khoan, nước giếng đào và nước mưa.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tân Phú TP.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tân Phú TP.HCM

Tuy nhiên, theo khảo sát Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM chất lượng các mẫu nước lấy từ các hộ dân đều không đạt tiêu chuẩn. Như độ pH trong nước quá thấp, lượng sắt, vi sinh, amoni trong nước có hàm lượng cao. Hệ quả là làm biến chất thực phẩm, màu sắc thay đổi, mùi vị, làm giảm việc tiêu hóa và hấp thụ các loại thực phẩm, gây khóa tiêu, nguy cơ ung thư cao… Đặc biệt là hiện nay chất lượng nguồn nước ngầm ngày càng giảm sút và có nguy cơ bị can kiệt cao.

Vì thế, để đảm bảo an toàn sức khỏe, Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM đã có nhiều khuyến cáo tới người dân. Đặc biệt là những khu vực chưa có nước sạch nên sử dụng thiết bị hỗ trợ tạo nước sạch như máy lọc nước chẳng hạn. Đây là thiết bị lọc nước hiện đại, thiết kế nhỏ gọn đang được rất nhiều gia đình tại Việt Nam và trên thế giới sử dụng.

Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tân Phú TP.HCM

Máy lọc nước hiện có 2 loại là Nano và RO. Tuy nhiên, dòng máy lọc nước RO vẫn được ưa chuộng hơn cả. Điều kiện đầu nước vào không quá khắt khe nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn an toàn, có thể uống trực tiếp được.

Cơ chế hoạt động của máy:

Máy hoạt động theo cơ chế khe hở thông qua hệ thống các lõi lọc. Khe hở cho phép các phân tử nước đi qua, nhưng đồng thời giữ lại các tạp chất, vi khuẩn, bụi bẩn giúp nguồn nước đầu ra có thể sạch, trong và có thể uống trực tiếp, không mất thời gian đun.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tân Phú TPHCM:

Lõi lọc nước bên trong máy lọc nước cũng có hạn sử dụng của nó. Sau một thời gian lọc nước, màng lọc sẽ bị bít kín chất bẩn do nguồn nước đi vào. Hiệu quả lọc không cao, đồng thời chất lượng nguồn nước có thể tác động ngược trở lại với người uống, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, khi sử dụng máy lọc nước cần phải thay lõi lọc nước cho nó.

Thay lõi lọc nước tại quận Tân Phú hay bất cứ quận nào tại TPHCM, quý khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chính hãng. Khi thay lõi lọc nước tại đơn vị uy tín, bạn sẽ được hưởng những cam kết như:

  • Linh kiện thay thế 100% chính hãng
  • Thay thế, sửa chữa tại nhà
  • Giá cả hợp túi tiền
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình
  • Phục vụ tận tình, kể cả sau giờ hành chính
  • Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tân Phú, hãy gọi đến số 1900 63 64 06 để được nhân viên tư vấn, hoặc truy cập vào http://kangaroovietnam.vn/ để tìm hiểu thêm về dịch vụ này.

Thời gian thay lõi lọc nước

Lõi 1: 3-6 tháng, công suất 18.000 lít. Giá 75.000đ

Lõi 2: 6-9 tháng, công suất 27.000 lít. Giá 105.000đ

Lõi 3: 9-12 tháng, công suất 36.000 lít. Giá 105.000đ

Lõi 4: 24-36 tháng, công suất 90.000 lít. Giá 650.000đ

Lõi 5: 18 tháng, công suất 72.000 lít. Giá 350.000đ

Lõi 6: 18 tháng, công suất 72.000 lít. Giá 450.000đ

Lõi 7: 24 tháng, công suất 72.000 lít. Giá 650.000đ

Lõi 8: 12 tháng, công suất 36.000 lít. Giá 750.000đ

Thời gian thay giữa các lõi là không giống nhau. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước (nước máy hay nước giếng khoan) và công suất hoạt động của máy.

3 câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận Tân Phú TP.HCM

1. Gia đình tôi có nước máy rồi, có nhất thiết phải sử dụng máy lọc nước không?

Việc sử dụng máy lọc nước là không bắt buộc đối với bất kỳ một gia đình nào. Vốn nước máy đã được coi là nước sạch, sử dụng cho ăn uống và sinh hoạt khá an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, nước máy không thể uống trực tiếp được, nếu muốn uống thì cần phải đun sôi. Vì thế, nếu gia đình bạn muốn uống nước sạch, tinh khiết, không mất thời gian đun sôi thì nên sử dụng thiết bị này. Đặc biệt, thiết bị còn có khả năng tạo ra nguồn nước giàu vi lượng, khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Nên máy lọc nước được các chuyên gia ngành nước khuyên nên sử dụng.

2. Tôi nghe nói, máy lọc nước 5 cấp lọc đã đủ tạo nước sạch rồi. Thiết nghĩ, không nhất thiết phải tốn tiền mua máy lọc nước nhiều cấp lọc, có đúng không?

Đúng, máy lọc nước 5 cấp lọc đã đủ để tạo nước sạch, uống trực tiếp rồi. Tuy nhiên, có một thực tế là nước qua màng RO. ngoài việc gọi là nước sạch, nó còn gọi là nước trơ, nước không có chất dinh dưỡng. Nếu uống loại nước này thường xuyên và nhiều, cơ thể con người sẽ sinh ra thiếu chất, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Để cân bằng và bổ sung cho nguồn nước được tốt hơn, máy lọc nước đã cải tiến lắp thêm các lõi lọc phía sau. Hiện máy lọc nước có tới 10 cấp lọc, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Vì thế, nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước từ 7 cấp lọc trở lên.

3. Máy lọc nước sử dụng 3 năm chưa thay lõi, nhưng vẫn hoạt động bình thường, nước uống vẫn tốt. Vậy tôi nghĩ không cần thiết phải thay lõi có được không?

Dù máy lọc nước của gia đình bạn vẫn hoạt động ổn định, nước uống ra tốt. Nhưng không có nghĩa là không cần thay lõi lọc nước cho máy. Bởi vì bạn biết rồi đấy, các màng lọc là nơi tích tụ vi khuẩn, tạp chất bẩn… để các phân tử nước đi ra được, nó bắt buộc phải đi qua các màng lọc này. Dĩ nhiên là nguồn nước đi ra là sạch. Nhưng mắt thường không kiểm chứng được, nó có thực sự sạch hay không. Nên để an tâm khi uống trực tiếp, tốt nhất, bạn nên thay lõi lọc nước tại Hồ Chí Minh theo đúng quy định đến từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí