Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 9 TP HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 9 TP HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh là dịch vụ hiện đang được nhiều người tìm kiếm nhất. Thay lõi lọc nước chính hãng với Kangaroo. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết nhé!

 1. Tổng quan về Quận 9
 2. Tình trạng nguồn nước tại Quận 9
 3. Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 9

Tổng quan về Quận 9

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 9 TP HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 9 TP HCM

Là một Quận thuộc khu đô thị phía đông của Tp. Hồ Chí Minh. Q.9 nối liền địa bàn kinh tế trọng điểm của khu vực có diện tích 113,896.200km2, tổng dân số: 263.486 người, mật độ: 2.311 người/km². Q. 9 có vị trí địa lý khá thuận lợi:

 • Đông giáp với huyện Nhơn Trạch và Tp. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai và ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai.
 • Tây giáp với Quận Thủ Đức.
 • Nam giáp với Quận 2.
 • Bắc giáp với Thị xã Dĩ An và tỉnh Bình Dương.

Quận 9 được chia thành 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.Vương, trong đó, phường Hiệp Phú là trung tâm của quận.

Quận 9 có khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh và 1 nhà máy do Samsung đã được xây dựng. Hiện quận 9 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như Khu đô thị Singa City, khu đô thị TDL Residence, khu đô thị HTReal 898, khu đô thị Tăng Long River View, khu đô thị Việt Nhân Villa Residence, khu đô thị Valencia Riverside, khu đô thị Nam Khang Residence, khu đô thị Thái Dương Luxury, khu đô thị Green Home Riverside, khu đô thị Park Riverside Tân Cảng, khu đô thị The Garland, khu đô thị Lucky Dragon, khu đô thị Mega Residence, khu đô thị Tăng Phú House, khu đô thị The Sun City Minh Sơn, khu đô thị Hoja Villa, khu đô thị Đông Tăng Long…

Tình trạng nguồn nước tại Quận 9

Chất lượng nguồn nước ngầm có phần suy giảm đi đáng kể, đây là kết quả từ các cuộc thăm dò, khảo sát vừa được Sở TN-MT. Kiểm tra nhiều vị trí khác nhau, các chuyên viên ghi nhận hàm lượng nitơ (NO3 ) hiện diện ở mức cao đột ngột. Ngoài ra, một khảo sát khác cũng cho biết, nguồn nước tại đây bị nhiễm các chất vi sinh như Coliform, Ecoli, điều đó chứng tỏ nguồn nước bị ô nhiễm khá nghiêm trọng.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 9 TP HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 9 TP HCM

Trong khi đó, thói quen sử dụng nguồn nước ngầm, nước giếng khoan của người dân nội và ngoại thành Tp.HCM vẫn tồn tại. Nguồn nước chưa qua xử lý lấy trực tiếp từ đất chứa nhiều tác nhân gây hại, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người dùng, đây là khuyến cáo của sở Y tế, vì trong nước có thạch tím gây ung thứ, thủy ngân ảnh hưởng đến thận và hệ thần kinh, xyanua gây tổn thương phổi và gây các bệnh về da…

Hiện Tp.HCM đã có nước sạch phủ sóng toàn bộ quận huyện trên địa bàn. Tuy nhiên thực tế nước sạch lại không đủ cung cấp, nhiều gia đình đã phải sử dụng song song cả nước giếng khoan. Để cải thiện chất lượng nguồn nước giếng khoan, nước máy có thể uống trực tiếp được, không phải đun sôi, nhiều gia đình tại Quận 9 đã tin dùng máy lọc nước.

Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 9

Máy lọc nước là một trong số những thiết bị được nhiều gia đình sử dụng. Với sự cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt là màng lọc RO và hệ thống nhiều lõi lọc hơn, đã giúp cho nguồn nước được cải thiện, có chất lượng tốt hơn trong quá trình ăn uống.

Vì sử dụng các lõi lọc, bên trong là màng lọc nên khi sử dụng người dùng cần thiết phải thay loi may loc nuoc tai nha Quận 9. Đặc biệt là máy chịu ảnh hưởng khá lớn từ chất lượng nguồn nước và tần suất hoạt động của máy. Nếu chất lượng nguồn nước không đảm bảo, kiểu như nước giếng khoan, thì thời gian thay lõi lọc nước tại Hồ Chí Minh là cực kỳ nhanh chóng, vì trong nước có chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, bụi bẩn nhanh gây tắc màng lọc. Ngược lại với nước máy, thời gian thay lõi lọc nước sẽ chậm hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc nước tốt nhất nên thay lõi lọc nước tại Quận 9 theo định kỳ.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 9 TP HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 9 TP HCM

Thay lõi lọc nước tại Quận 9 cần tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng? Hiện trên thị trường có khá nhiều đơn vị, tuy nhiên, nói về độ uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng, có lẽ không thể không nhắc đến thương hiệu Kangaroo Việt Nam. Đơn vi đi tiên phong trong dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà và kiểm tra chất lượng nguồn nước miễn phí, đảm bảo nguồn nước đầu ra chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ thay lõi lọc tại Quận 9 của Kangaroo VietNam là:

 • Thay lõi lọc tại nhà.
 • Thay thế linh kiện, lõi lọc chính hãng,
 • Báo giá lõi lọc chính xác, giá niềm yết từ công ty
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo
 • Phục vụ giờ hành chính và ngoài giờ đến tận 22h
 • Tư vấn sửa chữa và thay lõi lọc nước tại Quận 9 chính xác, báo giá đúng quy trình
 • Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, uy tín

Khi náy lọc nước của gia đình bạn đến kỳ thay lõi lọc, hay gặp bất kỳ một sự cố nào xảy ra, quý khách hàng vui lòng gọi đến số 1900 63 64 06, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiếp nhận, sau đó chuyển đến cho nhân viên kỹ thuật, họ sẽ trực tiếp liên hệ và đến đúng địa chỉ trong thời gian nhanh chóng. Kiểm tra, tư vấn thay lõi hoặc sửa chữa máy lọc nước tại nhà đảm bảo quy trình thay thế đúng đủ và chính xác, giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả, tạo nguồn nước đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng.

Trên đây là dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 9, quý khách hàng có thắc mắc, câu hỏi gì liên quan hệ đến máy lọc nước, lõi lọc nước hoặc các sự cố về máy lọc nước, vui lòng gọi đến HOTLINE: 1900 63 64 06 hoặc truy cập http://kangaroovietnam.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí