Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM

dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM

Kangaroo cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 và toàn bộ các quận tại Tp.HCM. Chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, bảo hành đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối tới quý khách hàng.

  1. Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM
  2. Cam kết dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM
  3. Ưu điểm của dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM nằm trong chuỗi chương trình thay lõi lọc nước tại nhà của Kangaroo, được áp dụng cho tất cả các đối tượng đã và đang sử dụng máy lọc nước Ro, máy lọc nước có lõi lọc và nguồn nước thải đi ra ngoài. Là đơn vị đi đầu, khởi xướng, tới nay đã hoạt động được gần 3 năm, đã thay không ít lõi lọc cho máy lọc nước tại các hộ gia đình, mang đến nguồn nước chất lượng hơn. Đó thực sự tín nghiệm và tin tưởng mà quý khách hàng dành cho chúng tôi.

dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM
dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM

– Thay loi loc nuoc tai nha : Khi đến hạn thay lõi lọc nước, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi theo số 1900 63 64 06. Nhân viên tư vấn tiếp nhận và cử kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra, vệ sinh và thay lõi lọc cho máy. Đảm bảo máy lọc nước ở nguyên vị trí trong nhà, hạn chế hỏng hóc hoặc có các sự cố xảy ra khi di chuyển.

– Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước khi có sự cố xảy ra: Máy lọc nước khi sử dụng không thể tránh được các sự cố xảy ra như máy lọc nước chảy yếu, máy lọc nước kêu to, máy lọc nước ra nước có mùi, máy lọc nước chảy nhiều nước thải…. Với những trường hợp trên, chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục được, nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.

– Nhắc lịch định kỳ thay lõi lọc nước tại Quận 8: Là thiết bị cấp nước sạch cho gia đình, tuy nhiên, nhiều người thường không nhớ hoặc không quan tâm lắm đến thời gian thay lõi lọc nước cho nó. Điều đó dẫn đến độ bền và tuổi thọ của máy giảm, đồng nghĩa với chất lượng nguồn nước uống bị ảnh hưởng. Vì thế, chúng tôi có thể hỗ trợ thông báo lịch thay lõi lọc nước khi đến hạn đảm bảo độ bền cho máy và chất lượng nguồn nước uống tốt cho sức khỏe hơn.

dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM
dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM

Cam kết dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM

– Có mặt thời gian ngắn nhất: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo và hoạt động rộng rãi trên toàn địa bàn Tp.HCM, chỉ sau ít phút tiếp nhận thông tin thay lõi lọc nước tại Hồ Chí Minh hay sửa chữa, nhân viên kỹ thuật nhanh chóng di chuyển đến tận nhà  quý khách hàng. Vì thế, dù bạn ở bất kỳ địa chỉ nào, chúng tôi cũng sẽ có mặt và phục vụ nhanh nhất cho quý khách hàng.

– Sửa chữa, thay thế lõi lọc nước tại Quận 8 đúng quy trình: Được tào về mặt chuyên môn và kỹ thuật về máy lọc nước, do đó khi gặp bất kỳ một sự cố nào cần sửa chữa hoặc thay thế, chúng tôi đều có thể đáp ứng được, quy trình thay thế, sửa chữa chính xác đảm bảo máy lọc nước bền, hoạt động ổn định với thời gian lâu dài.

– Báo giá chính xác: Tất cả giá của lõi lọc và linh kiện máy lọc nước đều được niêm yết giá. Khi thay thế, quý khách hàng sẽ được chúng tôi báo giá từ công ty, nếu quý khách hàng đồng ý, nhân viên mới tiến hành xử lý. Cam kết giá tốt và hấp dẫn nhất.

dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM
dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 8 Tp.HCM

– Phục vụ tới 22h: Không chỉ hoạt động trong giờ hành chính, dịch vụ còn làm việc sau 17 giờ ( tức 5 giờ chiều) và đến tận 22 giờ (tức 10 giờ tối), tận dụng được thời gian rảnh để thay tiện lợi. Phục vụ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ Lễ và ngày chủ nhật.

– Cam kết thay lõi lọc nước tại Quận 8 chính hãng: Vì hiểu được tầm quan trọng của lõi lọc trong việc sản xuất nước sạch, tinh khiết, do đó, Kangaroo đã nói không với lõi lọc giả, lõi lọc kém chất lượng, cam kết đầu nước ra đạt chuẩn, uống an toàn với sức khỏe.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình: Kiến thức chuyên môn sâu, trải nghiệm tay nghề thực tế hiệu quả, luôn nhiệt tình, chu đáo, tư vấn, thay thế đúng quy trình, giúp máy có thể hoạt động hiệu quả, ổn định thời gian dài, tăng độ bền cho sản phẩm.

–  Đầy đủ hóa đơn: Tất cả những linh kiện được thay thế đều được xuất trình hóa đơn đầy đủ và được đóng dấu từ phía công ty, tránh nhân viên kỹ thuật thu thêm hoặc tăng giá.

Để lựa chọn dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh, quý khách hàng vui lòng gọi đến số 1900 63 64 06 để biết được thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí