Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 6 Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 6 Tp.HCM

Bạn đang ở Quận 6 và bạn đang có nhu cầu thay lõi lọc nước tại nhà? Nhưng chưa biết đơn vị thay lõi lọc nước tại quận 6 nào uy tín, giá rẻ, chất lượng?

  1. Thay lõi lọc nước tại quận 6 uy tín, chuyên nghiệp
  2. Kangaroo cam kết dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 6 tốt nhất
  3. Quy trình thực hiện dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 6
  4. Thời gian thay lõi lọc nước và giá lõi lọc

Chúng tôi giới thiệu tới bạn dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 6 của Kangaroo – một đơn vị uy tín, nổi tiếng, không chỉ về mảng phân phối máy lọc nước mà dịch vụ thay lõi lọc nước cũng cực kỳ tốt. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều tình, nhiều năn kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn thay lõi lọc nước đúng quy trình, hiệu quả mang đến nguồn nước sạch chất lượng với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 6 Tp.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 6 Tp.HCM

Thay lõi lọc nước tại quận 6 uy tín, chuyên nghiệp

Kangaroo là đơn vị lấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp làm kim chỉ cho sự phát triển của mình. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 6 giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chính của chúng tôi là thay lõi lọc nước tại nhà. Khi quý khách hàng có nhu cầu thay lõi lọc nhưng không muốn di chuyển máy đi xa, không có nhiều thời gian để thay lõi lọc nước, thì chúng tôi cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà, đáp ứng mọi yêu cầu về mặt thời gian, nhanh chóng, tiện lợi và tính an toàn cho quý khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của chúng tôi còn có thể sửa chữa máy lọc nước khi nó bị hỏng. Đảm bảo máy lọc nước đúng quy trình, hoạt động hiệu quả trong việc tạo nước sạch, uống trực tiếp cho cả gia đình.

Đặc biệt, Kangaroo còn hỗ trợ nhắc lịch thay lõi lọc nước tới quý khách hàng. Khi đến hạn thay lõi lọc nước, nhân viên sẽ chủ động gọi điện thông báo tới quý khách hàng để bạn biết. Tránh để lõi lọc quá hạn, máy lọc nước tạo ra nguồn nước tốt hơn khi sử dụng.

Kangaroo cam kết dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 6 tốt nhất

Chúng tôi mang đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà giá rẻ, chất lượng, uy tín với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Dịch vụ nhanh: Chỉ sau ít phút đăng ký, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tại quận đó đến để kiểm tra, thay lõi lọc cho gia đình, đảm bảo thời gian nhanh chóng, tốn ít thời gian nhất.

– Lõi lọc nước chính hãng: Chúng tôi cam kết lõi lọc của công ty, không có tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào, nếu có bất kỳ một sản phẩm nào giả, đều sẽ được trả về và đền bù đến quý khách hàng, đặc biệt là có dán tem chống hàng giả, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Được đào tạo có kiến thức chuyên môn, kỹ năng ứng xử, nhiệt tình, chu đáo. Phục vụ từ 8-22h, tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

– Giá rẻ: giá được niêm yết tại công ty, không có tình trạng nhân viên đi thay tự tăng giá. Đặc biệt là quý khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi, với các gói dịch vụ thay lõi lọc tiết kiệm chi phí.

Quy trình thực hiện dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 6

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến, nhân viên tư vấn tiếp thông tin của khách hàng.

Bước 2: Chuyển thông tin thay lõi lọc nước tới bộ phân nhân viên kỹ thuật

Bước 3: Nhân viên gọi điện lại và đến đúng địa điểm mà khách hàng cho

Bước 4: Trực tiếp, kiểm tra, vệ sinh máy và tư vấn khách hàng cần thay lõi lọc hay sửa chữa, báo giá trước khi thay

Bước 5: Đặt lịch định kỳ thay lõi, bảo trì, bảo dưỡng máy khi cần thiết

Thời gian thay lõi lọc nước và giá lõi lọc tại Quận 6

Lõi 1: 3-6 tháng, công suất 18.000 lít Chức năng: Ngăn chặn bùn đất, gỉ sét, kích thước  > 5 micron. Giá 75.000đ

Lõi 2: 6-9 tháng, công suất 27.000 lít. Chức năng: Ngăn chặn bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 5 micron, loại bỏ Asen. Giá 105.000đ

Lõi 3: 9-12 tháng, công suất 36.000 lít. Chức năng : Lọc cặn, bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron. Giá 105.000đ

Lõi 4: 24-36 tháng, công suất 90.000 lít. Chức năng: Lọc loại bỏ chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các Ion kim loại nặng …làm nước tinh khiết hơn. Giá 650.000đ

Lõi 5: 18 tháng, công suất 72.000 lít. Chức năng: Loại bỏ Clo trong nước, hỗn hợp chất độc, vi khuẩn trong nước. Giá 350.000đ

Lõi 6: 18 tháng, công suất 72.000 lít. Chức năng: Tăng lượng ô-xy trong nước, ngăn ngừa khô da, chậm lão hóa. Giá 450.000đ

Lõi 7: 24 tháng, công suất 72.000 lít. Chức năng: Tạo nước kiềm tính, trung hòa a xit dư thừa, cân bằng độ PH. Giá 650.000đ

Lõi 8: 12 tháng, công suất 36.000 lít. Chức năng: Bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giá 750.000đ

Do đặc điểm và tính chất riêng của từng lõi mà chúng có thời gian thay khác nhau. Ngoài ra, thời gian thay lõi lọc nước tại Hồ Chí Minh còn phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng nguồn nước và tần suất sử dụng của máy. Thông thường, nước giếng khoan sẽ có thời gian thay sớm hơn so với nước máy. Vì thế, tùy vào nhu cầu và các điều kiện ngoài tác động, bạn và gia đình cần theo dõi, thay thế lõi lọc chính xác đảm bảo chất lượng máy tốt nhất.

Mọi thắc mắc về thay lõi lọc nước tại quận 6 quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn, hoặc truy cập vào website chính thức của Kangaroo là http://kangaroovietnam.vn để tham khảo và biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí