Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 3 chuyên nghiệp

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 3

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 3: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG-GIÁ TỐT- NHÂN KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP – BẢO HÀNH LÂU DÀI. Liên hệ 1900 63 64 06  để được tư vấn chi tiết.

  1. Thay lõi lọc nước tại Quận 3 là yêu cầu bức thiết
  2. Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 3 uy tín, chuyên nghiệp
dich-vu-thay-loi-loc-nuoc-quan-3

Thay lõi lọc nước tại Quận 3 là yêu cầu bức thiết

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng tăng, trong đó, nhu cầu về nguồn nước sạch, uống trực tiếp, an toàn cho sức khỏe là rất lớn. Quận 3 cũng giống như nhiều quận khác, tình hình nhiễm mặn, nhiễm phèn là cực kỳ nghiêm trọng. Vì thế, phía Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 đã hoàn thành cấp nước sạch cho 100% hộ dân trên địa bàn thành phố. Tiến tới năm 2019 mở rộng đầu tư thêm hơn 1.000 km đường ống cấp nước và hoàn thành 2 nhà máy nước ( Kênh Đông và Thủ Đức 4) năm 2018.

Bên cạnh đó, nhiều gia đình ở Quận 3 đã sử dụng đến máy lọc nước. Máy lọc nước là thiết bị khá hiện đại và tiên tiến, áp dụng công nghệ RO của Mỹ, có khả năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại ra khỏi nguồn nước tạo nước sạch, tinh khiết, an toàn với sức khỏe. Khi sử dụng máy lọc nước, thay lõi lọc nước định kỳ được coi là yêu cầu bức thiết, để có được nguồn nước sạch thời gian dài, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Tuyệt đối không để máy lọc nước bị tắc, không ra nước, máy kêu to hoặc nước có mùi… mới thay lõi lọc nước hoặc kiểm tra định kỳ, thường xuyên cho máy.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 3 uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 3 hiện được khá nhiều người quan tâm. Dịch vụ thay lõi lọc uy tín – chất lượng – chính hãng- giá tốt-  bảo hành lâu dài.

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Dưới đây là một số lý do để thuyết phục quý khách hàng tại Quận 3 lựa chọn dịch vụ thay lõi lọc của chúng tôi. Đó là những lý do nào? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

– Cam kết thay lõi lọc nước 100% chính hãng

Không chỉ lõi lọc nước chính hãng được cam kết từ công ty, tất cả các linh kiện khác được thay thế, quý khách hàng cũng sẽ được cam kết hàng chính hãng, giá tốt nhất. Đặc biệt, thay lõi lọc nước trực tiếp tại nhà, hạn chế hỏng móc, vỡ, méo trong quá trình di chuyển.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu chuyên nghiệp

Tất cả các nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn đều có kiến thức, kinh nghiệm về máy lọc nước, đặc biệt là trải nghiệm thực thế, với quy trình tháo lắp và thay thế chính xác đảm bảo máy hoạt động, không bị gặp sự cố hay hỏng hóc khác phát sinh.

– Tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo

Khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng để thay thế. Cam kết thời gian ngắn nhất. Tác phong thay thế nhanh nhẹn, gọn gàng đảm bảo máy không bị hỏng, không bị xước xác trong quá trình di chuyển. Quy trình làm việc của kỹ thuật chuẩn xác, xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng.

– Thời gian làm việc linh hoạt từ 8-22h, cả ngày nghỉ và lễ

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc tất cả các ngày trong tuần, không trừ ngày nghỉ, ngày lễ, thời gian từ 8-22h, tiện lợi và nhanh chóng, ít tồn thời gian.

Thời gian thay lõi lọc nước tại Quận 3

Lõi 1: 3-6 tháng, công suất 18.000 lít

Lõi 2: 6-9 tháng, công suất 27.000 lít

Lõi 3: 9-12 tháng, công suất 36.000 lít

Lõi 4: 24-36 tháng, công suất 90.000 lít

Lõi 5: 18 tháng, công suất 72.000 lít

Lõi 6: 18 tháng, công suất 72.000 lít

Lõi 7: 24 tháng, công suất 72.000 lít

Lõi 8: 12 tháng, công suất 36.000 lít

Tùy vào công suất hoạt động và chất lượng nguồn nước là nước máy hay nước giếng khoan để người dùng chủ động thay lõi lọc nước tại thành phố Hồ Chí Minh đúng hạn hay sớm hơn.

Hãy đừng quên thay lõi lọc cho máy lọc nước vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Đăng ký dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 3 để được thay lõi và nhắc lịch thay lõi lọc nước khi đến kỳ. Liên hệ 1900 63 64 06 để biết thêm thông tin dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí