Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 12 Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 12

Để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn khi sử dụng máy lọc nước, quý khách hàng cần thay lõi lọc nước thường xuyên hoặc định kỳ. Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 12 Tp.HCM sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn thay lõi lọc nước chính hãng, tăng hiệu suất lọc nước và chất lượng nguồn nước được tốt hơn khi uống trực tiếp.

  1. Tổng quan về Quận 12
  2. Thực trạng nguồn nước tại Quận 12
  3. Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 12
  4. Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc tại Quận 12

Quận 12

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 12
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 12

Quận 12 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 12 cũng là nơi đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước là Công viên Phần Mềm Quang Trung.

Vị trí địa lý:  Do nằm về phía Tây Bắc, TPHCM được bao quanh một phần quốc lộ 1A, là cửa ngõ giao thông quan trọng của thành phố nối liền với các tình niềm Đông Nam Bộ.

  • Phía Đông giáp thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Quận Thủ Đức thuộc TPHCM
  • Phía Tây giáp Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân, thuộc TPHCM
  • Phía Nam giáp Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân, thuộc TPHCM
  • Phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, thuộc TPHCM

Quận 12 có 11 phường trực thuộc là: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Với lợi thế về vị trí và giao thông thuận tiện, quận này 12 có điều kiện để phát triển dân cư, khu công nghiệp, dịch vụ và thương mai, thúc đẩy phát triển kinh tế văn hóa theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đặc biệt là hiện tại trên địa bàn quận 12 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị An Phú Đông Riverside, khu đô thị Senturia Vườn Lài, khu đô thị Thới An City, khu đô thị Phú Long Riverside,khu nhà phố cao cấp Golden City Hà Huy Giáp, khu đô thị Hiệp Thành City…

Thực trạng nguồn nước tại quận 12

Hiện nay, tình trạng nguồn nước tại quận 12 đang ở mức báo động. Hệ thống sông ngòi, kệnh rãnh thuộc địa bàn quận 12 đang đặt ở trong “báo động đỏ”. Theo nghi nhận tại quận Thanh Xuân (quận 12), rác thải tràn ngập trên các con sông, một số khác trôi nổi, lơ lửng trên các con kênh. Hệ quả đã khiến nguồn nước ở các sông, kênh này bị ô nhiễm trầm trọng, ngả màu đen sẫm, kèm mùi hôi thối bốc lên, gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguồn nước mặt ô nhiễm lâu dần ngấm xuống lòng đất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước ngầm.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 12
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 12

Theo kết khảo sát tại đây, nguồn nước tại các con sông, kênh rạch đều vượt đến 1.5 đến 3 lần mức cho phép. Chủ yếu là nhiễm hữu cơ và coliform, từ rác thải sinh hoạt và công nghiệp thải ra gây nên. Công tác xử lý nước thải, dù đã chỉ đạo từ phía UBND quận 12 nhưng chỉ có 60% lượng rác thải được xử lý trước khi đưa ra môi trường, dẫn đến nguồn nước ô nhiễm không giảm mà tăng lên.

Để xử lý tình trạng ô nhiễm trên, UBND Quận 12 có chỉ đạo, các nhà máy, khu công nghiệp, sản xuất xây dựng khu hệ thống xử lý nước thải trước khi thải ra ngoài. Nếu không sẽ bị kiểm tra, xử lý theo quy định giúp giảm thiểu, hạn chế nước thải ra ngoài gây ô nhiễm. Riêng đối với nguồn nước sinh hoạt, ngoài việc sử dụng nước sạch từ Thành phố HCM cấp, nhiều gia đình đã tìm đến thiết bị lọc nước

Máy lọc nước và dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 12 Tp.HCM

Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Dòng máy sử dụng màng lọc Filmtec, có khe hở siêu nhỏ kích thước 0,0001micron để tạo nước sạch, nước tinh khiết, uống trực tiếp, an toàn với sức khỏe.

Đối với máy lọc nước thì nguồn nước là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến hệ thống lọc. Nước giếng khoan thường có chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn, bụi bẩn hơn so với nước máy, do đó máy lọc nước sử dụng nước giếng khoan dễ bị tắc màng, độ bền thấp hơn so với nước máy. Tuy nhiên, thực tế là nước giếng khoan hay nước máy thì sau một thời gian sử dụng cần thiết phải thay loi loc may loc nuoc tai nha

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 12
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Quận 12

Thay lõi lọc cho máy lọc nước khá đơn giản, không quá cầu kỳ, dễ dàng có thể thực hiện được tại nhà. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng không có kinh nghiêm và kỹ năng thay, tốt nhất nên nhờ đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại để đảm bảo thay lõi đúng quy trình, máy hoạt động ổn định. Thay lõi lọc nước tại quận 12 uy tín, linh kiện chính hãng, giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, thời gian linh hoạt, bảo hành lâu dài.

Điện thoại liên hệ đến 1900 63 64 06 để được tư vấn hoặc truy cập vào http://kangaroovietnam.vn để biết thông tin chi tiết về dịch vụ thay lõi lọc nước tại thành phố Hồ Chí Minh của Kangaroo Việt Nam.

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 12 Tp.HCM

1. Máy lọc nước ra nhiều nước thải hơn nước tinh khiết, có phải bị hỏng hay không?

Riêng với máy lọc nước RO, lượng nước thải bao giờ cũng ra nhiều gấp 2 lần so với nước tinh khiết, nếu như máy lọc nước của gia đình ra nhiều nước thải hơn là bình thường. Khi sử dụng máy lọc nước, bạn cần lưu ý đến việc thường xuyên vệ sinh và thay lõi lọc nước cho máy, màng RO để duy trì chất lượng nguồn nước được tốt hơn.

2. Lõi lọc nước có mấy cấp lọc? Nên sử dụng máy lọc nước mấy cấp lọc là tốt nhất?

Máy lọc nước RO nói chung và máy lọc nước RO Kangaroo nói riêng, chỉ có 5 cấp lọc chính, nước từ lõi 4 đi ra đã là nước tinh khiết, lõi 5 là Nano diệt khuẩn bảo vệ nguồn nước. Từ lõi 6,7,8 hay lõi 9,10 đều là lõi lọc có chức năng phụ cho RO, giúp tạo khoáng, vi lượng cần thiết, cân bằng độ PH, tạo vị ngon ngọt cho nước. Đối với gia đình nên sử dụng máy lọc nước từ 7 cấp lọc trở nên, tuy nhiên, càng nhiều lõi lọc thì chất lượng nguồn nước sẽ tốt hơn, vị uống ngon và ngọt hơn. Ví dụ như Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo KG100HP VTU, đây là máy lọc nước 10 cấp lọc, tăng hàm lượng khoáng và Hydrogen đến hơn 25% so với thế hệ máy đời đầu, hiện đang được rất nhiêu quý khách hàng tin dùng trong gia đình.

3. Nước thải từ máy lọc nước có sử dụng được không?

Hoàn toàn có thể sử dụng được, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì đây là nước thải từ lõi lọc số 4, nước sau khi đi qua 3 lõi lọc thô, đến màng lọc RO có thể nói là tương đối sạch, vì đã loại bỏ đi các tạp chất, vi khuẩn, dong rêu, bụi bẩn… vì thế, nước thải này có thể nói là sạch hơn cả nước đầu vào của máy. Có thể sử dụng nước thải của máy để rửa rau, tưới cây, giặt giũ quần áo, rửa bát….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí