Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 1 chính hãng Tp.HCM

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 1 chính hãng Tp.HCM

Thay lõi lọc nước là yêu cầu bức thiết khi dùng máy lọc nước. Thay lõi lọc nước tại quận 1 Tp.HCM, quý khách hàng có thể liên hệ đến Kangaroo Việt Nam theo số 1900 63 64 06 để được thay lõi lọc nước chính hãng, giá tốt với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn.

  1. Lý do cần thay lõi lọc nước tại quận 1 Tp HCM
  2. Thay lõi lọc nước tại quận 1 Tp.HCM chính hãng
  3. Thời gian thay lõi lọc nước tại quận 1 cho từng lõi lọc

Lý do cần thay lõi lọc nước tại Quận 1 – Tp HCM

Máy lọc nước gia đình cần thay lõi khi: không ra nước, nước có màu, có mùi lạ, nước tinh khiết ra ít, nước thải ra nhiều hơn.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, máy lọc nước tốt nhất nên thay lõi lọc nước theo định kỳ hoặc thường xuyên. Vì màng lọc trong máy có một tuổi thọ nhất định. Với lại chất lượng nguồn nước tại Việt Nam thực sự chưa được tốt, vẫn có chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn…. dẫn tới màng lọc chịu nhiều áp lực khi lọc, gây tắc màng, giãn màng ảnh hưởng đến quá trình lọc và chất lượng nguồn nước uống.

Thay lõi lọc cho máy lọc nước tại Quận 1 Tp Hồ Chí Minh được coi là biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay, đây là cách để bảo vệ máy, tăng độ bền và chất lượng nguồn nước uống được an toàn và tốt nhất cho sức khỏe.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 1 chính hãng
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 1 chính hãng

Thay lõi lọc nước tại quận 1 Tp.HCM chính hãng

Kangaroo – đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng 100% tại Quận 1 Tp.HCM. Hiện chương trình thay lõi lọc nước tại thành phố Hồ Chí Minh do Kangaroo Việt Nam đã triển khai được 3 năm (bắt đầu từ 6/2015 đến nay) nó đã giúp cho rất nhiều chiếc máy lọc nước được thay lõi mới, cải tạo chất lượng nguồn nước được tốt hơn, đồng thời tăng độ bền cho máy.

Thay lõi lọc nước tại quận 1 Tp.HCM của chúng tôi có nhiều ưu điểm nổi bật:

– Trực tiếp thay lõi lọc nước tại nhà: Nhận viên kỹ thuật của công ty sẽ được cử đến tận nhà quý khách hàng, trực tiếp kiểm tra, thay lõi. Không lo va đập, bóp méo trong quá trình di chuyển.

– Thay lõi lọc nước tại quận 1 100% chính hãng: Lõi lọc nước chính hãng được cam kết từ phía công ty, có dán tem chống hàng giả, hàng nhái đảm bảo lõi lọc thật, cho nguồn nước đi qua an toàn, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng.

– Giá tốt, với nhiều gói dịch vụ đăng ký thay lõi lọc nước hấp dẫn.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo. Đáp ứng nhu cầu chạy từ 8-22h, kể cả ngày nghỉ lễ và ngày chủ nhật.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 1 chính hãng Tp.HCM
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại quận 1 chính hãng Tp.HCM

Thời gian thay lõi lọc nước tại Quận 1 cho từng lõi lọc

– Lõi lọc số 1 (PP) : Từ 3 – 6 tháng, tuy nhiên, nếu môi trường nước giếng khoan có nhiều hàm lượng sắt, đá vôi, mangan nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng. Giá 75.000đ

– Lõi lọc số 2 (UDF – GAC) : Từ 6 – 9 tháng, trong môi trường nước máy đạt khoảng 8 tháng, nhưng môi trường nước giếng khoan thì chỉ khoảng 5-6 tháng. Giá 105.000đ

– Lõi lọc số 3 (CTO) : Từ 9 – 12 tháng, trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 10 tháng, trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng. Giá 105.000đ

– Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O) : Tuổi thọ từ 2 – 3 năm, trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm. Giá 650.000đ

– Lõi lọc số 5 (CLT 33) : Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng. Giá 350.000đ

– Các lõi lọc nâng cấp như Ankaline (Cân bằng độ pH), Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ áp dụng giống với lõi số 5 (CLT 33)

Hãy theo dõi thời gian sử dụng máy lọc nước tại gia đình để biết được chính xác thời gian cần thay lõi lọc nước, hạn chế hỏng hóc xảy ra với thiết bị. Khi muốn thay lõi lọc nước tại quận 1 Tp.HCM quý khách hàng vui lòng gọi đến 1900 63 64 06 để được nhân viên tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí