Dịch vụ thay thế lõi lọc nước Kangaroo số 1, 2, 3 màng lọc RO

Lõi lọc nước kangaroo số 123

Lõi lọc nước Kangaroo số 1,2,3 hay còn gọi là lõi lọc thô đóng vai trò quan trọng trong việc lọc và loại bỏ toàn bộ các vi khuẩn, tạp chất. Dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo số 1, 2, 3 màng lọc RO tại Kangaroo VietNam chúng tôi sẽ đảm bảo hiệu quả, chất lượng nguồn nước cho gia đình bạn…

Thay lõi lọc nước là yêu cầu bắt buộc khi sử dụng máy lọc nước. Thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo hiệu quả lọc, chất lượng nguồn nước và tuổi thọ của máy. Dịch vụ thay lõi lọc nước số 1, 2, 3 màng lọc RO Kangaroo được rất nhiều gia đình hiện nay tin tưởng và lựa chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tại sao phải thay lõi lọc cho máy lọc nước?

Lõi lọc nước Kangaroo số 1,2,3 hay còn gọi là lõi lọc thô, đây là những lõi lọc đầu tiên của máy lọc. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc lọc và loại bỏ toàn bộ các vi khuẩn, tạp chất đất, gỉ sét, đá vôi, hóa chất ra ngoài. Tạo nguồn nước sạch, giúp giảm tải quá trình lọc cho các lõi lọc về sau, lọc nước tinh khiết được tốt hơn. Nước sau khi lọc thô, nó sẽ được đưa đến lõi lọc số 4 để tiếp tục lọc. Tại đây, màng lọc RO sẽ tạo ra nước tinh khiết, nước sạch 100%, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Tuổi thọ của các lõi lọc là khác nhau. Lõi lọc nước Kangaroo số 1 có thời gian thay lõi lọc nước là 3-6 tháng. Lõi lọc nước số 2 có thời gian thay lõi lọc nước là 6-9 tháng. Lõi lọc nước số 3 có thời gian thay lõi lọc nước là 9-12 tháng. Tuy nhiên, nếu nguồn nước không đảm bảo thì thời gian thay lõi lọc nước có thể sớm hơn.

Máy lọc nước RO bắt buộc phải thay lõi lọc nước theo định kỳ, nếu không máy lọc nước của gia đình có thể bị tắc, giảm hiệu quả lọc nước. Chất lượng nguồn nước lọc không tốt, có thể có cặn hoặc mùi, uống ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn thế lúc đó, vì phải thay đồng loạt tất cả các lõi lọc nên chi phí thay lõi lọc nước Kangaroo số 1 đến số 8 bị tốn kém hơn rất nhiều. Vì thế, ý thức được vấn đề quan trọng này, các chuyên gia ngành nước khuyến cáo người tiêu dùng nên thay lõi lọc nước theo định kỳ.

Lõi lọc nước kangaroo số 123
Lõi lọc nước kangaroo số 123

Dịch vụ thay lõi lọc nước số 1, 2, 3 màng lọc RO uy tín

Bạn đang muốn tìm dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo số 1, 2 và 3 tại nhà, có chất lượng, uy tín? Hãy tìm đến dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo của Kangaroo VietNam, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng. Đây là thương hiệu số 1 phân phối máy lọc nước tại thị trường Việt Nam. Nó cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình thay lõi lọc nước tại nhà. Trải qua quá trình thực hiện thay lõi lọc nước Kangaroo số 1 đến số 8, dịch vụ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, đặc biệt là tính tiện ích mà nó mang lại.

1. Lõi lọc nước sẽ được thay thế tại nhà. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của hãng sẽ đến trực tiếp tại gia đình để thay thế. Khách hàng hoàn toàn không phải di chuyển máy đi bất cứ nơi đâu, tránh vỡ hoặc hỏng hóc.

2. Thời gian thay lõi lọc nước linh hoạt từ 8h đến 22h. Vì thế, nếu thời gian không cho phép, khách hàng có thể tận dụng thời gian buổi tối. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

3. Thay lõi lọc nước chính hãng. Lõi lọc nước có dán tem, có thể kiểm tra thông qua tin nhắn SMS, tránh tình trạng lõi lọc nước Kangaroo số 1 đến số 8 là hàng giả, hàng nhái, ảnh hưởng chất lượng nguồn nước.

4. Giá cả phải chăng. Có giấy niêm yết của hãng, tránh tình trạng gian lận hoặc kỳ kèo khi thanh toán. Đảm bảo khách hàng phải trả mức chi phí thấp nhất khi sử dụng máy lọc nước.

Mọi thông tin về dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo số 1, 2, 3 màng lọc RO Kangaroo có thể liên hệ đến số 1900 63 64 06 hoặc HOTLINE: 1900.63.64.06 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí