Đánh giá tổng quan về máy lọc nước karofi

Đánh giá về máy lọc nước Karofi

Karofi là dòng máy lọc nước Rothương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu công nghệ tiên tiến và hiện đại bậcnhất với nhiều kiểu dáng và chức năng thì hiện nay karofi đã và đang chiếm trọnlòng tin của người tiêu dùng Việt.

tổng quan về máy lọc nước karofi

Nước qua máy lọc được sử dụng trực tiếp mà không cần đun nấu hay làm gì khác

Bản thân là dòng máy lọc nước Ro , máy lọc nước karofi được áp dụng công nghệ hiện đại từ màng Ro với các lớp lọc có bề dày từ 0,1 đến 0,5 nanomet, ngăn chặn hoàn toàn vi khuẩn, vi sinh vật, các tạp chất kim loại và chất độc hại đi qua màng, mang lại nguồn nước uống tinh khiết trực tiếp. Tự hào là thương hiệu máy lọc nước được ưa chộng nhất Việt Nam với việc đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp và nguồn nước sinh hoạt cho việc đun nấu hàng ngày. Thì máy lọc nước karofi xứng đang chiếm trọn vị thế đối với mỗi gia đình Viêt.

Đa dạng về kiểu dáng, hiện đại trong từng không gian sống

Để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Karofi đã có những tham khảo ý kiến từ nhiều đơn vị khách hàng và tham khảo nhiều nguồn khác nhau. Từ đó cho ra những dòng máy với các tính năng tiện ích thêm khác thiết kế phù hợp tiện ích cho mỗi không gian của từng gia đình.

Tiêu chí nhỏ gọn luôn được ưa chuộng hơn cả với những ngôi nhà có diện ích nhỏ hoặc chung cư, muốn không gian được thiết kế thật sự hợp lý như việc lắp dưới bàn bếp tủ bếp, hoặc vị trí treo gọn gàng phù hợp với không gian của bếp thì karofi đã làm hài lòng nhiều gia đình về độ nhỏ gọn của dòng máy này.

Các dòng máy về tủ thì vô cùng hiện đại, vừa tiện lợi cho việc sử dụng, vửa trang trí cho ngôi nhà của gia đình thêm phần sang trọng hơn. Các dòng máy được trang bị với các cốc lọc nhựa siêu bền đảm bảo cho nguồn nước được sử dụng tốt nhất. Bộ phận vỏ thiết kế với thành phần kim loại phủ sơn chống rỉ sơn tĩnh điện, lớp mặt thiết kế kính cường lực cho thêm phần sang trọng giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ . Rất đa dạng về màu sắc giúp bạn dễ phối cho căn phòng thêm phần sang trọng hơn.

Nhiều dòng máy được thiết kế khoa học

Việc áp dụng công nghệ tiên tiến nên máy lọc nước karofi luôn biết cách thu hút khách hàng, rất nhiều dòng có kỹ thuật hiện đại được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu của con người: dòng máy hiển thị thời gian thay lõi định kỳ, dòng máy hiển thị thời gian sử dụng của lõi lọc, tự sục rửa màng và cảnh báo rò rỉ của máy. Máy được thiết kế riêng biệt từng bộ phận giúp giảm thiểu rủi ro về điện trong lúc sử dụng máy.

Trên đây là đôi nét về máy lọc nước Ro karofi, với nhiều ưu điểm vượt trội kể trên, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một phần thông tin khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoặc chát Zalo với chúng tôi
Gọi tư vấn miễn phí